Loading ...

$type=grid$count=4$tbg=rainbow$meta=0$snip=0$rm=0

Cách tăng chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng phát sinh chi phí

Website du lịch nhận được một lưu lượng truy cập lớn từ các phương tiện truyền thông, quảng cáo PPC hay email,...

Website du lịch nhận được một lưu lượng truy cập lớn từ các phương tiện truyền thông, quảng cáo PPC hay email,... Tuy nhiên, tỷ lệ người dùng truy cập website chưa trở thành khách hàng tiềm năng có phát sinh chi phí.
Vậy, lý do là gì? Có thể website của bạn đã gặp phải một trong những lỗi dưới đây!

Website không có trang đích

Cho dù bạn bạn đang lái danh sách lượt truy cập từ quảng cáo PPC (pay per click) hay chiến dịch email, bạn vẫn cần có các trang đích được thiết kế riêng cho từng sản phẩm và từng quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về PPC trong bài viết này PPC là gì?
Cách tăng chuyển đổi
Khách hàng dễ hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ nếu được trình bày bắt mắt và nội dung hấp dẫn chứ không phải 1 tấm ảnh quảng cáo dù đẹp nhưng “chưa đủ xác thực” của bạn. Việc tạo những trang đích hoàn hảo không phải là việc dễ dàng, bạn cần một thông điệp tốt với màu sắc quy chuẩn thương hiệu nhất. Đây là cách hay ho để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lượng booking và khi nhìn thấy thông số biến chuyển, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình là xứng đáng. Mời bạn xem chi tiết bài viết về Google hình ảnh và cách SEo hình ảnh cho website.

Không có lời kêu gọi hành động (CTA)

Content trên Website dù hấp dẫn, độc đáo như thế nào chăng nữa cũng sẽ trở nên vô tác dụng khi không có lời kêu gọi hành động - Call to action (CTA). 99% khách hàng sẽ thấy khó chịu khi đã có hứng thú với dịch vụ nhưng phải loay hoay đi tìm chỗ để liên hệ mua hàng, tất nhiên con số này có thể không trở lại website đó lần 2.

Hãy cho khách hàng biết họ nên đặt tour của bạn chứ đừng chỉ show thông tin hành trình rồi “để đấy”. Hãy thiết kế các nút CTA một cách dễ nhìn và dễ dùng thì càng tốt, hãy sử dụng các màu sắc tương phản để làm nổi bật chúng.

Website chưa truyền tải đầy đủ thông điệp

Người dùng tiếp xúc với hàng ngàn quảng cáo mỗi ngày và những câu như “Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đáng tin cậy hay chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này” đã quá nhàm với khách hàng. Xã hội ngày một phát triển, con người càng có nhu cầu về những gì chất lượng nhất, độc đáo nhất và họ có quyền lựa chọn giữa đống thương hiệu bởi cung quá lớn so với cầu.

Điều này đòi hỏi mỗi doanh nghiệp du lịch, mỗi thương hiệu phải có hướng đi sáng tạo, bứt phá và không trùng lặp. Hãy truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất ngay từ nền tảng marketing website. Hãy tạo ra những thay đổi nho nhỏ và để khoảng không cho khách hàng nói lên nhận định của mình. Hãy rút ngắn thời gian người đọc cần đưa ra quyết định mua hàng.
Xem thêm: Content chuẩn SEO là gì? 21 cách viết content chuẩn SEO

Website thiếu những phản hồi, đánh giá chân thực của khách hàng

Trừ khi bạn đã cực kỳ nổi tiếng như Booking.com, Agoda hay LonelyPlanet, bạn sẽ phải chứng minh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn xứng đáng để được lựa chọn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng 88% người dùng tin tưởng các đánh giá trực tuyến tương tự như lời khuyên từ bạn bè hay gia đình.
Review Website
Vậy, bạn còn đợi chờ điều gì? Sao không thực hiện chúng trên chính tài nguyên website của mình? Bạn sẽ cần tạo:

- Phản hồi trải nghiệm của khách hàng - thêm chúng ở một nơi rất dễ nhìn thấy.

- Đánh giá trực tuyến - tạo liên kết tới mạng xã hội hoặc các trang đánh giá uy tín như Yelp hay TripAdvisor

Bạn có thể khuyến khích mọi người để lại đánh giá, phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình, đại đa số khách hàng đều thấy vui vẻ vì điều đó.

Website du lịch không tương thích trên thiết bị di động

Người Mỹ dành trung bình 87 giờ mỗi tháng để truy cập Internet từ thiết bị di động. Với sự phát triển không ngừng của các thiết bị di động mới với nhiều tính năng nổi trội hơn, con số này chắc chắn sẽ tăng lên.

Website không tương thích với thiết bị di động sẽ bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hãy đầu tư một lần cho nền tảng website chuẩn mực để giữ chân khách hàng cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tốc độ trang website quá chậm

Đã bảy năm kể từ khi Google thông báo rằng các trang web có tốc độ tải trang chậm sẽ xếp hạng thấp hơn so với các đối thủ nhanh hơn của họ. Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão hiện nay, điều này còn quan trọng hơn gấp bội.
Tốc độ trang website quá chậm
Nếu trang web của bạn mất hơn bốn giây để tải, rất có thể sẽ bị Google phạt. Tại sao? Bởi vì nó cung cấp trải nghiệm người dùng kém và Google muốn quảng bá UX xuất sắc (ngoài nội dung nổi bật) trong kết quả tìm kiếm đầu tiên. Mời bạn xem thêm bài viết này để có thêm các thông tin về thiết kế web chuẩn SEO để có thể đáp ứng các nhu cầu này.

Chìa khóa để chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng phát sinh chi phí


Tất cả 6 yếu tố trên chung quy lại vẫn là: tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng truy cập và họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng có phát sinh chi phí.

COMMENTS

Tên

7SAT,1,7Saturday,1,ads,5,advertising books,2,Agency,9,Agency Publicis Groupe,2,Apple,1,bài đăng Facebook,1,bài viết về agency,6,bao bì sáng tạo,1,Benchmark Testing,1,bitas,1,bộ sưu tập nike 2020,1,cách seo website mới,10,Call to action,1,chiến dịch Coca Cola,1,Chuẩn SEO,20,coca cola,1,Coca-Cola ứng dụng công nghệ OLED,1,Content,2,content marketing,1,conversion,1,Conversion Rate,1,Copywriting,4,Copywrting,1,Creative,9,creative campaign,6,Creative Packaging,5,Dịch vụ SEO,13,Entity,1,facebook,1,Ford,1,Ford hợp tác với Mc Donald's,1,Gen Z,1,Google,2,Google Maps,1,Ideas,1,Influencer Marketing,2,Instagram,1,Kiến Thức,39,Kiến Thức Marketing,26,Leadership,1,Live content,1,Marketing,14,Marketing cho Gen Z,1,McDonald’s,1,Micro Influencer,1,Mirinda,1,Nike,1,Nivea Men,1,nội dung 2020,1,Pepsi,1,Pepsi tung tagline mới,1,quảng cáo google,1,Quảng cáo Tết,1,quảng cáo tự nhiên,1,recent,1,sách quảng cáo,1,seo,16,SEO 2020,28,SEO Local,4,SEO Pinterest,2,SEO Website,29,SEO Website 2020,20,SkySocial,1,slide,2,sms brandname,1,Social Listening,1,sơn tùng m-tp,1,stagram,1,tagline mới của pepsi,1,tăng tỷ lệ chuyển đổi,3,tết canh tý,1,thiết kế bao bì McDonald's,1,Thiết kế Website,11,thủ thuật,2,Thương Hiệu Nivea,1,ticker2,1,TikTok,1,tìm ý tưởng cho bài viết,1,tìm ý tưởng viết bài,1,Tin Agency,4,tin marketing,6,Tin nhắn thương hiệu,1,Tin Tức,8,tin tức agency,1,tin tức về agency,1,Tips for Copywriting,1,Trademark Apple,1,truyền thông mạng xã hội,2,Twitter,1,tỷ lệ chuyển đổi,2,Vinasoy,1,Website,10,website WordPress,4,WordPress,12,WordPress là gì,1,xu hướng nổi bật 2020,2,xu hướng quảng cáo 2020,1,Xu hướng SEO 2020,14,xu hướng truyền thông 2020,1,YouTuber,1,
ltr
item
SALEBIT - Tin tức Advertising Agency Vietnam.: Cách tăng chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng phát sinh chi phí
Cách tăng chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng phát sinh chi phí
Website du lịch nhận được một lưu lượng truy cập lớn từ các phương tiện truyền thông, quảng cáo PPC hay email,...
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiW1VQNurxOl3DgKsqj1JTQT-MCAS3UhacJg-ovTJlBR0rbp5JODXhAWvfstwU-8eDMX680On2w8uY04WQitG45VT5D7RNUODBzh3ed4pQoIZ1hEc9gmqH8s3UMlhj3d580GxtnkagQLkrK/s320/CTA_png.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiW1VQNurxOl3DgKsqj1JTQT-MCAS3UhacJg-ovTJlBR0rbp5JODXhAWvfstwU-8eDMX680On2w8uY04WQitG45VT5D7RNUODBzh3ed4pQoIZ1hEc9gmqH8s3UMlhj3d580GxtnkagQLkrK/s72-c/CTA_png.png
SALEBIT - Tin tức Advertising Agency Vietnam.
https://www.salebit.net/2020/10/cach-tang-chuyen-doi-khach-hang-moi.html
https://www.salebit.net/
https://www.salebit.net/
https://www.salebit.net/2020/10/cach-tang-chuyen-doi-khach-hang-moi.html
true
4158952107343579634
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content