Loading ...

$type=grid$count=4$tbg=rainbow$meta=0$snip=0$rm=0

Ba quyển sách ngoại văn chuyên ngành Quảng cáo nên đọc

Một trong những sở thích của dân sáng tạo, quảng cáo là đọc sách. Hãy cùng điểm qua vài tựa sách vừa giải trí, vừa hữu ích để tham khảo nhé.

Một trong những sở thích của dân sáng tạo là đọc sách. Hãy cùng điểm qua vài tựa sách vừa giải trí, vừa hữu ích để tham khảo nhé.

Ba quyển sách ngoại văn chuyên ngành Quảng cáo nên đọc

Copywriting

Copywriting là cuốn sách hướng dẫn cách viết xuất sắc dành cho những sản phẩm truyền thông, quảng cáo trên nền tảng trực tuyến, truyền thông thương hiệu, marketing trực tiếp, ngành bán lẻ, giới thiệu sản phẩm, tạp chí và các ấn phẩm truyền thông nội bộ. Sách trích dẫn ví dụ minh họa từ các chiến dịch truyền thông thành công và đạt giải thưởng lớn, cô đọng lại thành một vài quy trình đơn giản, để viết nhanh và hiệu quả.
Đọc hết sách, bạn sẽ nhận ra, bạn cần viết-đúng trước khi viết-hay. Viết-đúng thì cần hiểu. Viết-hay thì cần luyện tập, quan sát và học hỏi. Đọc sách không làm bạn viết hay hơn, nhưng đọc sách sẽ giúp bạn tập-viết-đúng-cách-hơn.
Copywriting - Ba quyển sách ngoại văn chuyên ngành Quảng cáo nên đọc

Sách gồm các chương:
  • Brand and marketing
  • Advertising and direct marketing
  • Retailing and products
  • Company magazines, newsletters and internal communications
  • Catalogues
  • The digital environment
Mỗi chương giới thiệu sơ lược về đặc điểm, sự khác biệt của nội dung trên các môi trường/ngành khác nhau, hành vi của khách hàng mục tiêu tương tác với nội dung trên các môi trường, vai trò của nội dung, hướng dẫn cách sáng tạo nội dung, ví dụ, cách ứng dụng trong những tình huống cụ thể và bài tập nhỏ.
Tác giả sách – Mark Shaw là copywriter chuyên nghiệp trong 25 năm. Mark Shaw từng là nhà sáng lập Jupiter Design, một trong top 25 agency tại UK và hiện đang là President của Liquid Agency tại châu u, với khách hàng là những thương hiệu và tổ chức toàn cầu. Mark Shaw cũng là giảng viên thỉnh giảng về copywriting, thương hiệu và truyền thông thông điệp tại đại học Nottingham.

Sách thuyết trình: Show & Tell

Đối với đa số chúng ta, thuyết trình là một việc vô cùng khó khăn và căng thẳng, dù đó là một cuộc gặp chỉ có 2 người, một phòng họp với hàng chục người xa lạ hay một hội trường trước hàng ngàn người.
Nhưng theo Dan Roam, chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và là tác giả nổi tiếng của quyển sách The Back of the Napkin, nó không phải là một việc quá khó. Chúng ta gặp khó khăn khi thuyết trình vì quên đi những bước cơ bản đã học ở trường mẫu giáo: trình bày và kể chuyện.
Trong cuốn sách nhỏ nhưng đầy bổ ích này, Roam giới thiệu một bộ công cụ mới để thực hiện các bài thuyết trình xuất sắc trong bất kỳ bối cảnh nào. Cuốn sách này dựa trên những ý tưởng đã được ông đúc kết trong hơn hai thập kỷ – suốt khoảng thời gian thuyết trình cho những start-up nhỏ, những công ty Top 500 Fortune đến Nhà Trắng – để trở thành một chuyên gia thuyết trình đẳng cấp.
Show & Tell
Ngay cả khi bạn đã là một diễn giả giỏi, bạn cần luyện tập nhiều hơn để hiểu khán giả, tổ chức nội dung, xây dựng một câu chuyện rõ ràng, tạo ra những hình ảnh thu hút và biến việc thuyết trình thành niềm vui. Bạn cần nắm vững ba quy tắc cơ bản:
  • Khi kể sự thật, chúng ta kết nối với khán giả, chúng ta trở nên đam mê và tìm thấy sự tự tin
  • Khi kể một câu chuyện, chúng ta làm cho các khái niệm phức tạp trở nên rõ ràng, tạo ra những ý tưởng tuyệt vời, để mọi người đều thấy bản thân trong câu chuyện đó
  • Khi sử dụng hình ảnh để minh họa, mọi người sẽ hiểu chính xác những gì chúng ta muốn truyền đạt. Từ đó, chúng ta sẽ thu hút hoàn toàn sự chú ý của mọi người và vượt qua sự buồn chán trong lúc thuyết trình.
Dan Roam là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất thế giới The Back of the Napkin – cuốn sách kinh doanh tư duy trực quan phổ biến nhất thời bấy giờ. Fast Company, Business Week và The Times (LonDon) bình chọn nó là quyển sách sáng tạo của năm. Những cuốn sách khác của ông là Unfolding the Napkin và Blah Blah Blah. Dan là người sáng lập và chủ tịch của Digital Roam Inc., một công ty tư vấn mà người dùng tư duy trực quan để giải quyết các vấn đề phức tạp cho khách hàng như Google, Boeing, eBay, Microsoft, Wal-Mart, Wells Fango, Hải quân Hoa Kỳ và Thượng viện Hoa Kỳ.

Sách quảng cáo: The Advertising Concept Book

Trong ngành quảng cáo sáng tạo, không có màn bài thuyết trình bóng bẩy nào có thể cải thiện cho một ý tưởng tồi. Đó là lý do tại sao cuốn sách này truyền tải bài học đầu tiên và quan trọng nhất trước khi bước vào ngành: ý tưởng chủ đạo
Quyển sách này cung cấp cấu trúc cả khóa học đầy đủ về quảng cáo và những tham khảo về các chủ đề cụ thể, bao gồm mọi khía cạnh của doanh nghiệp, từ cách viết bài, tìm hiểu quy trình sáng tạo được ứng dụng như thế nào trong ngành agency và sự khác biệt của các chiến lược cho tất cả các loại phương tiện truyền thông. Ấn bản lần thứ 3 này được sửa đổi và mở rộng đáng kể trên cả quảng cáo tương tác lẫn truyền thông tích hợp, thêm vào đó là một chương hoàn toàn mới về truyền thông thương hiệu trên mạng xã hội.
The Advertising Concept Book
Pete Barry phác thảo các quy tắc đơn giản và cơ bản về cách thúc đẩy quảng cáo và biến nó thành một điều gì đó đặc biệt, các bài tập xuyên suốt trong quyển sách sẽ giúp người đọc đánh giá công việc của họ và của người khác đã diễn ra như thế nào. Các chiến dịch quảng cáo quốc tế, từng đoạt giải thưởng của năm mươi năm trước – dưới hình thức hơn 500 “bản vẽ” bằng bút chì do tác giả thực hiện – củng cố bài học cốt lõi của cuốn sách: những ý tưởng tuyệt vời sẽ tồn tại mãi mãi.
Pete Barry đã làm việc trong lĩnh vực quảng cáo hơn hai mươi năm, bắt đầu từ một giám đốc nghệ thuật tại Ogilvy, London. Ông hiện đang làm việc như một copywriter ở New York và dạy học tại Đại học Syracuse.

COMMENTS

Tên

7SAT,1,7Saturday,1,ads,5,advertising books,2,Agency,9,Agency Publicis Groupe,2,Apple,1,bài đăng Facebook,1,bài viết về agency,6,bao bì sáng tạo,1,Benchmark Testing,1,bitas,1,bộ sưu tập nike 2020,1,cách seo website mới,10,Call to action,1,chiến dịch Coca Cola,1,Chuẩn SEO,20,coca cola,1,Coca-Cola ứng dụng công nghệ OLED,1,Content,2,content marketing,1,conversion,1,Conversion Rate,1,Copywriting,4,Copywrting,1,Creative,9,creative campaign,6,Creative Packaging,5,Dịch vụ SEO,13,Entity,1,facebook,1,Ford,1,Ford hợp tác với Mc Donald's,1,Gen Z,1,Google,2,Google Maps,1,Ideas,1,Influencer Marketing,2,Instagram,1,Kiến Thức,39,Kiến Thức Marketing,26,Leadership,1,Live content,1,Marketing,14,Marketing cho Gen Z,1,McDonald’s,1,Micro Influencer,1,Mirinda,1,Nike,1,Nivea Men,1,nội dung 2020,1,Pepsi,1,Pepsi tung tagline mới,1,quảng cáo google,1,Quảng cáo Tết,1,quảng cáo tự nhiên,1,recent,1,sách quảng cáo,1,seo,16,SEO 2020,28,SEO Local,4,SEO Pinterest,2,SEO Website,29,SEO Website 2020,20,SkySocial,1,slide,2,sms brandname,1,Social Listening,1,sơn tùng m-tp,1,stagram,1,tagline mới của pepsi,1,tăng tỷ lệ chuyển đổi,3,tết canh tý,1,thiết kế bao bì McDonald's,1,Thiết kế Website,11,thủ thuật,2,Thương Hiệu Nivea,1,ticker2,1,TikTok,1,tìm ý tưởng cho bài viết,1,tìm ý tưởng viết bài,1,Tin Agency,4,tin marketing,6,Tin nhắn thương hiệu,1,Tin Tức,8,tin tức agency,1,tin tức về agency,1,Tips for Copywriting,1,Trademark Apple,1,truyền thông mạng xã hội,2,Twitter,1,tỷ lệ chuyển đổi,2,Vinasoy,1,Website,10,website WordPress,4,WordPress,12,WordPress là gì,1,xu hướng nổi bật 2020,2,xu hướng quảng cáo 2020,1,Xu hướng SEO 2020,14,xu hướng truyền thông 2020,1,YouTuber,1,
ltr
item
SALEBIT - Tin tức Advertising Agency Vietnam.: Ba quyển sách ngoại văn chuyên ngành Quảng cáo nên đọc
Ba quyển sách ngoại văn chuyên ngành Quảng cáo nên đọc
Một trong những sở thích của dân sáng tạo, quảng cáo là đọc sách. Hãy cùng điểm qua vài tựa sách vừa giải trí, vừa hữu ích để tham khảo nhé.
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPk-op_-PrTjrGum5NMBZCeOjK7P_xe51qw5J46vCfvDOBcSymIRvnuxy_Edz9ZDz_wqQS2lkSHJJKAzQnS9ysJo0ghQ4l2kx0Vo3GMxJCT2uLQktdz-_PVZuqjHY5pPhhik98ACHiXN52/s640/3quyensachquangcao-min.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPk-op_-PrTjrGum5NMBZCeOjK7P_xe51qw5J46vCfvDOBcSymIRvnuxy_Edz9ZDz_wqQS2lkSHJJKAzQnS9ysJo0ghQ4l2kx0Vo3GMxJCT2uLQktdz-_PVZuqjHY5pPhhik98ACHiXN52/s72-c/3quyensachquangcao-min.jpg
SALEBIT - Tin tức Advertising Agency Vietnam.
https://www.salebit.net/2020/01/ba-quyen-sach-ngoai-van-chuyen-nganh-quang-cao.html
https://www.salebit.net/
https://www.salebit.net/
https://www.salebit.net/2020/01/ba-quyen-sach-ngoai-van-chuyen-nganh-quang-cao.html
true
4158952107343579634
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content