Loading ...

$type=grid$count=4$tbg=rainbow$meta=0$snip=0$rm=0

Google Maps kỷ niệm sinh nhật thứ 15 bằng giao diện mới toanh

Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ thấy ứng dụng Google Maps được cập nhật một giao diện mới toanh từ trong ra ngoài trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ thấy ứng dụng Google Maps được cập nhật một giao diện mới toanh từ trong ra ngoài trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Google Maps kỷ niệm sinh nhật thứ 15 bằng giao diện mới toanh

Năm 2005, chúng tôi bắt đầu một sứ mệnh cao cả, đó là vẽ một bản đồ thế giới phiên bản kỹ thuật số. Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng giới hạn những gì một chiếc bản đồ có thể làm được: từ giúp người dùng tìm đường từ điểm A đến điểm B một cách dễ dàng, đến giúp người dùng khám phá và thực hiện được nhiều việc trên khắp thế giới. Với hơn 1 tỷ người đã dùng Google Maps để nhìn ngắm và khám phá thế giới, chúng tôi chính thức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 bằng một diện mạo mới và những cập nhật sản phẩm dựa trên chính phản hồi của các bạn.

Diện mạo mới toanh từ trong ra ngoài

Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ thấy một ứng dụng Google Maps đã được cập nhật trên hệ điều hành Android và iOS có thể mang lại tất cả những gì bạn cần chỉ trên đầu ngón tay với 5 thẻ truy cập dễ dàng: Khám phá, Di chuyển, Lưu trữ, Đóng góp và Cập nhật.
  • Khám phá: Tìm kiếm một địa điểm gần đó để ăn trưa, nghe nhạc sống hoặc chơi game? Tại thẻ Khám phá, bạn sẽ tìm thấy thông tin, bình chọn, đánh giá và nhiều hơn nữa về 200 triệu địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm các quán ăn địa phương, điểm tham quan gần đây và những biểu tượng của thành phố.
  • Đi làm: Dù cho bạn di chuyển bằng ô tô hay phương tiện công cộng, thẻ Di chuyển sẽ giúp bạn tìm được lộ trình hiệu quả nhất. Thiết lập lộ trình di chuyển hằng ngày của bạn để nhận được cập nhật tình hình giao thông thời gian thực, thời gian di chuyển và gợi ý lộ trình thay thế.
  • Đã lưu: Người dùng đã lưu trữ hơn 6,5 tỷ địa điểm trên Google Maps – từ những tiệm bánh mới mở đến những nhà hàng nổi tiếng cho chuyển du lịch sắp tới. Giờ đây, bạn có thể tìm và sắp xếp tất cả những địa điểm này trong một nơi thuận tiện. Xem những địa điểm được lưu trữ, tìm và lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới và chia sẻ những gợi ý dựa trên những nơi bạn đã đến.
  • Đóng góp: Hàng trăm triệu người đang đóng góp thông tin hằng năm để giúp Google Maps luôn được cập nhật. Với thẻ Đóng góp mới, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những kiến thức địa phương, như chi tiết về những con đường và địa chỉ, những địa điểm bị thiếu, đánh giá cơ sở kinh doanh và hình ảnh. Mỗi đóng góp sẽ giúp ích rất nhiều cho những người khác tìm hiểu về những địa điểm mới và quyết định nên làm gì.
  • Cập nhật: Thẻ Cập nhật mới sẽ cung cấp cho bạn bảng tin những xu hướng mới, những địa điểm phải ghé được gợi ý bởi những chuyên gia và nhà xuất bản địa phương. Bên cạnh khám phá, lưu và chia sẻ những gợi ý với mạng lưới bạn bè của mình, bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với các doanh nghiệp để được giải đáp các thắc mắc.

5 thẻ mới cho phép bạn truy cập dễ dàng đến tất cả những gì bạn cần trên Google Maps
5 thẻ mới cho phép bạn truy cập dễ dàng đến tất cả những gì bạn cần trên Google Maps

Biểu tượng Google Maps mới

Chúng tôi cũng cập nhật giao diện với biểu tượng Google Maps mới, thể hiện một bước tiến trong việc định hình bản đồ kỹ thuật số của thế giới. Biểu tượng này được tạo ra dựa trên phần trọng yếu nhất của Google Maps ngay từ những ngày đầu tiên – ghim địa điểm, và tượng trưng cho sự chuyển đổi chúng tôi đã tạo ra trong việc đưa bạn đi đến nơi, về đến chốn cũng như giúp bạn khám phá những địa điểm và trải nghiệm mới.
Và bởi vì sinh nhật thì làm sao thiếu được một màn kỷ niệm hoành tráng, hãy chuẩn bị đón chờ sự bất ngờ với biểu tượng ô tô phiên bản tiệc tùng đặc biệt, chỉ xuất hiện trong thời gian giới hạn khi bạn định vị bằng Google Maps.

Hãy chờ đón sự xuất hiện của biểu tượng mới trên điện thoại và trình duyệt của bạn!
Hãy chờ đón sự xuất hiện của biểu tượng mới trên điện thoại và trình duyệt của bạn!

Không sợ lạc lối với chế độ Xem trực tiếp được nâng cấp

Năm ngoái, chúng tôi đã ra mắt tính năng Xem trực tiếp – Live View giúp bạn nhanh chóng quyết định hướng đi khi bắt đầu lộ trình đi bộ với Google Maps. Bằng việc kết hợp hình ảnh thực tế trong chế độ Xem phố, công nghệ học máy và cảm ứng điện thoại thông minh, chế độ Xem trực tiếp – Live View trong Google Maps cho thấy khung cảnh xung quanh bạn với hình ảnh thực tế tăng cường của các ký hiệu chỉ đường.
Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ mở rộng chế độ Live View và thử nghiệm những khả năng mới, bắt đầu với việc hỗ trợ tốt hơn mỗi khi bạn tìm một địa điểm nào đó. Bạn có thể nhanh chóng xem được địa điểm đó cách xa bao nhiêu và đi theo hướng nào.


Tính năng Xem Trực Tiếp sẽ sớm có thể giúp bạn xác định hướng đi đúng theo cách mới.
Tính năng Xem Trực Tiếp sẽ sớm có thể giúp bạn xác định hướng đi đúng theo cách mới.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đặt niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình 15 năm qua. Hãy đón chờ xem 15 năm tiếp theo sẽ mang tới những gì từ Google Maps.

COMMENTS

Tên

7SAT,1,7Saturday,1,ads,5,advertising books,2,Agency,9,Agency Publicis Groupe,2,Apple,1,bài đăng Facebook,1,bài viết về agency,6,bao bì sáng tạo,1,Benchmark Testing,1,bitas,1,bộ sưu tập nike 2020,1,cách seo website mới,10,Call to action,1,chiến dịch Coca Cola,1,Chuẩn SEO,20,coca cola,1,Coca-Cola ứng dụng công nghệ OLED,1,Content,2,content marketing,1,conversion,1,Conversion Rate,1,Copywriting,4,Copywrting,1,Creative,9,creative campaign,6,Creative Packaging,5,Dịch vụ SEO,13,Entity,1,facebook,1,Ford,1,Ford hợp tác với Mc Donald's,1,Gen Z,1,Google,2,Google Maps,1,Ideas,1,Influencer Marketing,2,Instagram,1,Kiến Thức,39,Kiến Thức Marketing,26,Leadership,1,Live content,1,Marketing,14,Marketing cho Gen Z,1,McDonald’s,1,Micro Influencer,1,Mirinda,1,Nike,1,Nivea Men,1,nội dung 2020,1,Pepsi,1,Pepsi tung tagline mới,1,quảng cáo google,1,Quảng cáo Tết,1,quảng cáo tự nhiên,1,recent,1,sách quảng cáo,1,seo,16,SEO 2020,28,SEO Local,4,SEO Pinterest,2,SEO Website,29,SEO Website 2020,20,SkySocial,1,slide,2,sms brandname,1,Social Listening,1,sơn tùng m-tp,1,stagram,1,tagline mới của pepsi,1,tăng tỷ lệ chuyển đổi,3,tết canh tý,1,thiết kế bao bì McDonald's,1,Thiết kế Website,11,thủ thuật,2,Thương Hiệu Nivea,1,ticker2,1,TikTok,1,tìm ý tưởng cho bài viết,1,tìm ý tưởng viết bài,1,Tin Agency,4,tin marketing,6,Tin nhắn thương hiệu,1,Tin Tức,8,tin tức agency,1,tin tức về agency,1,Tips for Copywriting,1,Trademark Apple,1,truyền thông mạng xã hội,2,Twitter,1,tỷ lệ chuyển đổi,2,Vinasoy,1,Website,10,website WordPress,4,WordPress,12,WordPress là gì,1,xu hướng nổi bật 2020,2,xu hướng quảng cáo 2020,1,Xu hướng SEO 2020,14,xu hướng truyền thông 2020,1,YouTuber,1,
ltr
item
SALEBIT - Tin tức Advertising Agency Vietnam.: Google Maps kỷ niệm sinh nhật thứ 15 bằng giao diện mới toanh
Google Maps kỷ niệm sinh nhật thứ 15 bằng giao diện mới toanh
Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ thấy ứng dụng Google Maps được cập nhật một giao diện mới toanh từ trong ra ngoài trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.
https://1.bp.blogspot.com/-j3_301pm3CQ/Xj_6rg-LTuI/AAAAAAACry8/qFxPPhOjX70f9bJ2tfX5KGrjH55b9hR1ACLcBGAsYHQ/s320/Google%2BMaps%2Bk%25E1%25BB%25B7%2Bni%25E1%25BB%2587m%2Bsinh%2Bnh%25E1%25BA%25ADt%2Bth%25E1%25BB%25A9%2B15.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-j3_301pm3CQ/Xj_6rg-LTuI/AAAAAAACry8/qFxPPhOjX70f9bJ2tfX5KGrjH55b9hR1ACLcBGAsYHQ/s72-c/Google%2BMaps%2Bk%25E1%25BB%25B7%2Bni%25E1%25BB%2587m%2Bsinh%2Bnh%25E1%25BA%25ADt%2Bth%25E1%25BB%25A9%2B15.jpg
SALEBIT - Tin tức Advertising Agency Vietnam.
https://www.salebit.net/2020/02/google-maps-ky-niem-sinh-nhat-thu-15-bang-giao-dien-moi.html
https://www.salebit.net/
https://www.salebit.net/
https://www.salebit.net/2020/02/google-maps-ky-niem-sinh-nhat-thu-15-bang-giao-dien-moi.html
true
4158952107343579634
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content